Zhang: ‘Inter đang có xu tâm lý chiến thắng’

Chủ tịch Inter, Steven Zhang tin rằng chiến thắng Coppa Italia trước Fiorentina chứng tỏ “trái tim và khối óc của họ là quan trọng” trong các trận Chung kết, bao gồm cả Champions League với Manchester City. “Bây giờ mọi người đều có tâm lý chiến thắng.”

Nerazzurri đã lội ngược dòng từ bàn thắng sớm của Nico Gonzalez để nâng cao chức vô địch Coppa Italia tại Stadio Olimpico tối nay với cú đúp của Lautaro Martinez.

Nó cho phép họ giữ lại cả Coppa Italia và Supercoppa Italiana từ mùa giải trước.

“Tôi không thể bày tỏ niềm tự hào của mình về các cầu thủ và toàn thể nhân viên. Bây giờ mọi người đều có tâm lý chiến thắng và đó là lý do tại sao chúng tôi có thể chơi trong rất nhiều trận Chung kết và giành được rất nhiều cúp,” Zhang nói với Mediaset.

“Điều này một lần nữa khẳng định rằng những nỗ lực của chúng tôi đã được mọi người đền đáp xứng đáng.”

Zhang hiện đã giành được năm danh hiệu trong nhiệm kỳ chủ tịch của mình – một Scudetto, hai Coppa Italia và hai Siêu cúp Ý – khiến ông trở thành Chủ tịch thành công thứ ba trong lịch sử của Inter sau Massimo Moratti và cha Angelo Moratti.

“Rõ ràng, gia đình Moratti luôn ở trong trái tim của tất cả người hâm mộ Inter và tôi rất vui khi được theo đuổi kỷ lục.”

Inter có một khẩu hiệu đề cập đến tên của họ, Inter Milan, bằng cách đặt ‘I’M’ trước các từ khác nhau. Vậy Zhang sẽ chọn từ nào?

“Để trở nên dũng cảm, tôi đoán vậy. Hãy dũng cảm trong mọi cuộc thi và dũng cảm trong cuộc sống.”

Người bảo trợ đã được hỏi rằng anh ấy thực sự dự đoán tin rằng Inter có thể vô địch Champions League đến mức nào khi đối đầu với gã khổng lồ Manchester City của Pep Guardiola ở Istanbul vào ngày 7 tháng Sáu.

“Như với tất cả các cách văn hóa Ý của chúng tôi, chúng tôi không nói về nó. Nhưng thành thật mà nói, trong 7 năm, các cầu thủ và câu lạc bộ của chúng tôi thậm chí chưa bao giờ nhắm đến chức vô địch Champions League. Bây giờ chúng tôi đã chơi rất nhiều trận Chung kết, giành được rất nhiều cúp.

“Tôi nghĩ trong những trò chơi kiểu này, trái tim và khối óc của chúng ta rất quan trọng.”

Inter đã 3 lần vô địch Champions League/Cup châu Âu, gần đây nhất là vào năm 2010, nhưng Manchester City chưa bao giờ có thể giành được danh hiệu đó.

 

XEM THÊM:

Dự đoán kết quả Inter vs Atalanta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *