YÊU CẦU ‘KHÔNG CHUYỂN NHƯỢNG’ THAM GIA NEWCASTLE

Inter Milan phải từ chối nỗ lực của Newcastle United để đưa Nicolo Barella đến Premier League nếu họ thực sự nghiêm túc trong việc cạnh tranh Serie A và Champions League.

Beppe Bergomi nói như vậy; huyền thoại Nerazzuri, người biết một hoặc hai điều về những gì cần thiết để thành công ở cấp độ cao nhất trong màu xanh đen.

Bergomi đã dành toàn bộ sự nghiệp thi đấu của mình tại Inter Milan,sổ kết quả có hơn 700 lần ra sân và giành được 3 UEFA Cup. Nicolo Barella có thể không tham gia cùng anh ấy trong đền thờ của ‘một câu lạc bộ vĩ đại’ – anh ấy chỉ gia nhập Inter trở lại vào năm 2019 từ Cagliari – nhưng Bergomi đang hy vọng và cầu nguyện rằng tiền vệ trung tâm được cho là bị đánh giá thấp nhất ở châu Âu không bị thu hút bởi sự tươi sáng. ánh sáng của Premier League và túi sâu của Newcastle United.

Newcastle đại chiến Inter Milan vì Nicolo Barella
“Có những cầu thủ mạnh mẽ và sau đó là những cầu thủ quyết định. Barella là một phần của nhóm thứ hai. Những người tạo nên sự khác biệt,” Bergomi nói với Gazzetta dello Sport.

XEM NHIỀU THÊM INTER MILAN: intermilanfc.net

“Tôi nghĩ thật hợp lý khi thấy tên của Nicolo được nhắc đến với tất cả các câu lạc bộ quốc tế lớn. Nhưng còn một chặng đường dài từ đây để nói về các cuộc đàm phán hoặc mua bán khả thi.”

“(Nếu một đề nghị đến) bạn đăng ký nó. Và sau đó, trạng thái của người chơi được xác nhận lại một cách duyên dáng: ‘không thể chuyển nhượng’.”

Sau đó, Bergomi sẽ rất vui khi biết rằng khoản phí 50 triệu bảng mà Newcastle được cho là đang lên kế hoạch đầu tư vào Barella – theo The Telegraph – không ở đâu bằng mức định giá của Inter Milan.

“Tôi tin rằng, nếu Inter muốn tiếp tục là nhân vật chính ở Ý và châu Âu, họ phải có đủ sức mạnh để từ chối bất kỳ lời đề nghị khiếm nhã nào có thể đến với Barella,” Bergomi nói thêm. “Nicolo phải là điểm khởi đầu của bất kỳ dự án nào của câu lạc bộ. Không còn nghi ngờ gì nữa.

“Nếu câu lạc bộ muốn nghĩ lớn, thì câu lạc bộ phải luôn coi Barella là trung tâm trong dự án của mình.”

Newcastle chỉ có 75 triệu bảng để chi cho các bản hợp đồng mới do những lo ngại về Luật công bằng tài chính, thông qua Daily Mail. Do đó, có vẻ như huyền thoại rằng Magpies sẽ kiếm được tới 80 triệu bảng cho Barella trong khi James Maddison, Gabri Veiga và Carlos Alcaraz có thể có giá thấp hơn đáng kể.

 

XEM THÊM:

Nhiều CLB nhắm đến vụ chuyển nhượng Federico Dimarco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *