Tiền vệ Henrikh Mkhitaryan của Inter Milan cảm thấy toàn đội đã có thêm động lực

Tiền vệ của Inter Milan, Henrikh Mkhitaryan: ‘Thậm chí còn khao khát vô địch hơn sau trận chung kết UCL, Romelu Lukaku đã là dĩ vãng’

Tiền vệ Henrikh Mkhitaryan của intermilanfc cảm thấy toàn đội chỉ có thêm động lực để giành chiến thắng sau nỗi thất vọng khi thua trận chung kết Champions League với Manchester City vào tháng Sáu.

Phát biểu với đài truyền hình Ý Sky Sport Italia sau chiến thắng của Nerazzurri trước Monza tối nay, thông qua FCInterNews, cầu thủ người Armenia đã phản ứng với chiến thắng trong ngày khai mạc và cũng đưa ra suy nghĩ của anh ấy về tình huống gây tranh cãi của Romelu Lukaku.

Nói một cách nhẹ nhàng, đội hình Inter Milan đã có một mùa hè hỗn loạn.

Chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc bắt đầu sau khi Nerazzurri phải đối mặt với nỗi thất vọng sau thất bại sít sao ở Champions League.

Và trong suốt mùa hè, đã có rất nhiều vụ chuyển nhượng. Có lẽ nổi bật nhất trong số đó là tiền đạo xung quanh Lukaku.

Cầu thủ người Bỉ đã có lúc nghĩ rằng anh ấy sẽ trở lại Inter từ Chelsea.

Nhưng Nerazzurri đã đột ngột và tức giận rút phích cắm đối với sự trở lại của tiền đạo này sau khi tiết lộ rằng anh ta đang đàm phán với đối thủ Serie A Juventus sau lưng họ.

Trong khi đó, intermilanfc cũng đã phải chuẩn bị cho mùa giải.

Điều này bao gồm một chuyến du lịch Nhật Bản trước mùa giải đáng nhớ nhưng cũng mệt mỏi.

Nhưng bây giờ, intermilanfc đã bắt đầu chiến dịch của họ ngay từ đầu mà họ mong muốn bằng cách đánh bại Monza.

Tiền vệ intermilanfc Mkhitaryan trong trận thắng Monza & Lukaku thất bại
Vào mùa hè, Mkhitaryan nói rằng “Điều đã thay đổi là những cầu thủ mới.”

“Chúng tôi đã mang về 8-9 cầu thủ, tất cả đều thay thế những cầu thủ đã ra đi,” anh ấy tiếp tục.

“Sau đó, chúng tôi tiếp tục làm những điều mà chúng tôi đã làm ở mùa giải trước,” Mkhitaryan tiếp tục. “Chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể để khởi đầu tốt cho mùa giải này.”

Về những gì các bản hợp đồng mới mang lại cho đội, cầu thủ 34 tuổi trả lời rằng “Họ có những đặc điểm khác nhau, nhưng họ đều là những cầu thủ giỏi. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã ký chúng.”

“Tôi không nghĩ đó là vấn đề,” anh ấy nói về việc những người mới đến thay đổi đội. “Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giúp họ ổn định cuộc sống, và sau đó họ sẽ giúp chúng tôi.”

Nhìn lại trận chung kết Champions League, Mkhitaryan cho biết: “Thật đau lòng khi thua trận chung kết như thế. Bây giờ ai biết được liệu chúng tôi có trở lại trong một trận chung kết Champions League hay không.”

“Nhưng trận chung kết này đã cho chúng tôi sức mạnh lớn hơn nữa và khát khao giành chiến thắng, nâng cao danh hiệu và tiếp tục phát triển ở mùa giải trước.”

Và về tình huống với Lukaku, Mkhitaryan nói rằng “Tôi rất ngạc nhiên. Nhưng đó là quá khứ rồi.”

“Một lần nữa, tôi cảm ơn những cầu thủ đã ký hợp đồng và tôi chắc chắn rằng họ sẽ cống hiến rất nhiều cho chúng tôi trong tương lai.”

XEM THÊM :

Giám đốc điều hành Monza xác nhận rằng hậu vệ cánh đã yêu cầu chuyển đến Inter Milan