Tiền đạo Lautaro Martinez của Inter Milan: ‘Chúng tôi phải cống hiến 100% sức lực trong trận chung kết UCL

Tiền đạo Lautaro Martinez của Inter Milan: ‘Chúng tôi phải cống hiến 100% sức lực trong trận chung kết UCL, Man City cũng phải lo lắng về chúng tôi’

Tiền đạo của Inter Milan cảm thấy Man City có nhiều điều phải lo lắng ở trận chung kết Champions League giống như Nerazzurri.

Phát biểu với tờ Gazzetta dello Sport có trụ sở tại Milan, thông qua FCInterNews, cầu thủ 25 tuổi đã gửi thông điệp tới nhà vô địch Premier League trước trận chung kết ở Istanbul vào thứ Bảy tới.

Rất nhiều cuộc nói chuyện trước trận chung kết Champions League vào cuối tuần tới liên quan đến việc Inter phải sợ hãi đến mức nào.

Chắc chắn, dự đoán kết quả đội bóng này của Man City đã cho thấy họ có thể chống lại bất kỳ đối thủ nào một cách đáng gờm như thế nào. Những chiến thắng ấn tượng trước RB Leipzig, Bayern Munich và Real Madrid ở vòng loại trực tiếp Champions League đã lặp lại một chiến dịch giải đấu thống trị khác của Citzyens.

Theo đó, Inter sẽ không ảo tưởng về những gì họ đang đối đầu.

Tuy nhiên, cùng lúc đó, Man City sẽ thấy Inter đã làm được gì trước những đối thủ mạnh như Barcelona, Porto, Benfica và AC Milan mùa này.

City không thể đánh giá thấp Inter hơn nữa Inter có thể đánh giá thấp City.

Tiền đạo Lautaro Martinez của Inter: Man City phải dè chừng ở chung kết UCL
Martinez nói: “Chúng tôi phải giống như những gì chúng tôi đã làm trong hai tháng qua và họ cũng phải lo lắng cho chúng tôi.

“Chúng tôi sẽ cố gắng đưa Inter lên cao nhất có thể.”

Martinez nói: “Chúng tôi cần cống hiến hết mình trong 120 phút. “Từ khi chúng tôi lần đầu tiên xuống xe cho đến khi trọng tài thổi hồi còi mãn cuộc.”

“Các chi tiết sẽ quan trọng, chúng tạo ra sự khác biệt.”

“Chúng tôi phải tập trung 100% vào trận đấu,” tiền đạo của Inter nói. “Hãy để trái tim và linh hồn của chúng tôi ra sân, và hiện diện với cái đầu của chúng tôi.”

Martinez nói về trận chung kết Champions League rằng “Chúng ta phải tận hưởng nó, đây không phải là trận đấu mà bạn chơi hàng ngày.”

Khi được hỏi liệu anh ấy có nghĩ mình có thể ghi 30 bàn trong mùa giải ở trận chung kết Champions League như Diego Milito đã làm không, Martinez cười trả lời: “Tôi sẽ cố gắng thực hiện điều đó trong tập luyện để có thể đạt được điều đó.”

 

XEM THÊM:

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic của AC Milan: “Inter Milan là đội bóng mạnh nhất ở Ý trên giấy tờ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *