Tiền đạo Joaquin Correa không ra sân, không phải là một quyết định liên quan đến chuyển nhượng.

HLV Inter Milan Simone Inzaghi: ‘Joaquin Correa không thi đấu trận gặp Monza không liên quan gì đến thị trường chuyển nhượng’

Huấn luyện viên của Inter Milan, Simone Inzaghi đã nói rõ rằng đội hình inter milan tiền đạo Joaquin Correa không ra sân trong trận đấu với Monza không phải là một quyết định liên quan đến chuyển nhượng.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau chiến thắng xoso 2-0 của Nerazzurri trong ngày mở màn Serie A, theo intermilanfc đưa tin, huấn luyện viên này đã có phản ứng trước chiến thắng và cũng dập tắt mọi đồn đoán rằng lý do Correa không thi đấu có thể liên quan đến đội bóng. Tương lai của Argentina

Rất nhiều cầu thủ intermilanfc  đã phải nghỉ thi đấu trong trận mở màn Serie A tối nay trước Monza.

Đội trưởng Lautaro Martinez bắt đầu trận đấu như mong đợi, trong khi Marcus Thuram có trận đấu đầu tiên cho Nerazzurri cùng với anh ấy.

Trong khi đó, Marko Arnautovic vào sân từ ghế dự bị. Cầu thủ người Áo đã có một màn xuất hiện rất tích cực, thay thế bàn thắng thứ hai của Martinez.

Tiền đạo cao cấp duy nhất trong đội hình của intermilanfc không thi đấu là Correa, cựu cầu thủ của Lazio và Sevilla.

Cho rằng cửa sổ chuyển nhượng sẽ đóng cửa sau vài tuần nữa, thời điểm có thể gây ra một số nghi ngờ. Nhưng về phần mình, Inzaghi cho rằng ý kiến đó chẳng ăn nhập gì.

Huấn luyện viên Inter Inzaghi: Không có gợi ý chuyển nhượng nào khi Correa không thi đấu với Monza
Khi được hỏi liệu việc Correa không vào sân có phải là dấu hiệu cho thấy cầu thủ 29 tuổi này có thể sẽ được chuyển nhượng hay không, Inzaghi trả lời: “Hoàn toàn không. Đó chỉ là một quyết định.”

“Mkhitaryan đã làm tốt, anh ấy thừa khả năng chơi ở đó,” Inzaghi nói về quyết định đẩy cầu thủ người Armenia lên thay vì ném Correa.

“Correa đang làm việc rất tốt trong tập luyện,” huấn luyện viên nói thêm. “Nhưng tôi buộc phải lựa chọn.”

“Tôi hài lòng với tất cả mọi người, kể cả những cầu thủ không vào sân từ băng ghế dự bị.”

Về những gì có thể xảy ra với đội hình của intermilanfc trong giai đoạn kết thúc thị trường chuyển nhượng, Inzaghi nói rằng “Chúng tôi vẫn cảnh giác với thị trường sẽ đóng cửa vào cuối tháng.”

Ông nhận xét: “Họ cũng có yếu tố Ả Rập Saudi. “Chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra với điều đó.”

Inzaghi lưu ý rằng “Chúng tôi vẫn đang thiếu một cầu thủ chất lượng nhất định ở hàng thủ. Câu lạc bộ đang làm mọi thứ có thể để mang về một người.”

Về mùa hè đầy biến động trên thị trường chuyển nhượng này, Inzaghi nói rằng “Chúng tôi đã cùng với câu lạc bộ quyết định thực hiện rất nhiều thay đổi.”

“Một sự thay đổi lớn đang được tiến hành,” anh ấy tiếp tục. “Chúng tôi đã mất một số cầu thủ từng là những người giỏi nhất ở vị trí của họ ở Ý.”

“Những cầu thủ trẻ giỏi đã đến,” anh ấy nói thêm. “Và sau đó là một số cựu chiến binh có thể giúp những người còn lại ổn định cuộc sống.”

XEM THÊM :

Tiền vệ Henrikh Mkhitaryan của Inter Milan cảm thấy toàn đội đã có thêm động lực