Sacchi: ‘Guardiola biết một điều’ về trận chung kết Champions League với Inter

Cựu huấn luyện viên của Ý và Milan, Arrigo Sacchi nói rằng Pep Guardiola biết rằng ông ấy có thể ‘không mắc sai lầm’ nào trước Inter trong trận Chung kết Champions League: ‘Nerazzurri có thể gây rắc rối cho bất kỳ ai.’

Nerazzurri cần một điểm để lọt vào top 4 ở Serie A mùa này, nhưng quan trọng hơn, họ đang chuẩn bị cho trận Chung kết Champions League với Manchester City vào ngày 10 tháng Sáu.

Họ không phải là đối thủ được yêu thích trước đoàn quân của Pep Guardiola, nhưng Sacchi tin rằng chiến thắng của The Citizens không nên được coi là điều hiển nhiên.

“Ý đang thức tỉnh về các điều khoản bóng đá,” anh ấy nói với Gazzetta vào thứ Sáu ngày 26 tháng 5 .

“Ngày càng có nhiều chiến lược gia và ít nhà chiến thuật hơn. Một cuộc cách mạng đã bắt đầu chủ yếu nhờ vào cái gọi là các đội nhỏ hơn, những người cũng muốn chơi tốt với các đội hàng đầu.

“Inter đang cảm thấy khỏe mạnh về thể chất và công lao thuộc về Simone Inzaghi, một huấn luyện viên giỏi và một người đàn ông có học thức,” Sacchi tiếp tục.

“Ông ấy đã đưa đội bóng lên đỉnh cao vào thời điểm đẹp nhất của mùa giải và đủ khôn ngoan để không phản ứng khi các cầu thủ của ông ấy không hài lòng với việc thay người. Anh ấy đã giành được hai danh hiệu và kết quả trận đấu với Man City vẫn chưa được quyết định.”

Nerazzurri đã giành Siêu cúp và Coppa Italia mùa này, đồng nghĩa với việc Inzaghi đã nâng 4 danh hiệu kể từ khi gia nhập Inter vào năm 2021. Vì vậy, Sacchi cho rằng việc Man City kết quả thắng Inter ở Istanbul là điều không chắc chắn.

“Họ [Man City] có những phẩm chất tuyệt vời. Guardiola đã đánh thức cả nhóm, giờ họ tấn công, họ di chuyển trong khoảng trống, và họ không chỉ dựa vào kỹ thuật.

“Nhưng hãy tin tôi, Inter có cơ hội bởi vì những người Ý chúng tôi luôn ở đó trong những thời điểm quan trọng và những người khác không có cùng phẩm chất, những thứ phải được bảo vệ.

“Nếu Man City muốn giành cúp, họ phải kiếm được nó vì các cầu thủ Inter có thể gây rắc rối cho bất kỳ ai. Guardiola biết rằng ông ấy không thể mắc sai lầm vì một huấn luyện viên như Inzaghi sẽ không tha thứ cho ông ấy.”

Đây sẽ là trận Chung kết Champions League đầu tiên của Inter kể từ mùa giải 2009-10 khi họ nâng cao chiếc cúp vô địch dưới thời Jose Mourinho, hoàn tất cú ăn ba huyền thoại. Inter đã vô địch Champions League – trước đây là cúp châu Âu – ba lần trong lịch sử của họ.

 

XEM THÊM:

Tiền đạo của Inter có thể bỏ lỡ trận chung kết Champions League sau chấn thương mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *