Ngôi Sao Udinese sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị của Inter Milan dù đàm phán bế tắc

 

Tiền vệ Lazar Samardzic của Udinese sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị từ đôi hình Inter Milan bất chấp các cuộc đàm phán hiện đang bị đình trệ.

Điều này theo Gianluca Di Marzio, chuyên gia về thị trường chuyển nhượng của Sky Sport Italia, người đã báo cáo trên trang chủ của mình rằng cầu thủ 21 tuổi ở lại Milano như một dấu hiệu của thiện chí và mong muốn ký hợp đồng của anh ấy, và rằng Udinese đã truyền đạt rằng họ sẽ đồng ý. không bán anh ta cho bất kỳ câu lạc bộ khác.

Ngay bây giờ, tình hình của Samardzic hoàn toàn có vẻ khó khăn.

Theo Di Marzio, cuộc đàm phán giữa đại diện của cầu thủ và Inter hiện đang đi vào bế tắc.

Điều này là do Nerazzurri đã hoàn toàn không sẵn sàng đàm phán sau khi đoàn tùy tùng của người Serb, bao gồm cả cha của anh ta, đã yêu cầu các yêu cầu tài chính khác nhau vào giờ thứ mười một trong cuộc họp ngày hôm qua.

intermilanfc đã truyền đạt rõ ràng lập trường của họ – họ sẽ chỉ ký hợp đồng với Samardzic theo các điều khoản mà họ đã đồng ý.

Người chơi đã trải qua kiểm tra y tế của mình. Về mặt lý thuyết, thỏa thuận có thể diễn ra rất nhanh chóng và người chơi có thể ký hợp đồng.

Nhưng intermilanfc sẽ chỉ làm vậy nếu Samardzic và những người đại diện chấp nhận những điều khoản đã thống nhất trước đó.

Lazar Samardzic ở lại Milano – Vẫn còn một số lạc quan rằng vụ chuyển nhượng có thể xảy ra
Theo Di Marzio, intermilanfc  đã nói với Samardzic rằng anh có thể rời Milano.

Cựu tiền vệ của RB Leipzig đã đến thành phố này vào ngày 9 tháng 8. Anh ấy đã trải qua cuộc kiểm tra y tế của intermilanfc hai ngày trước.

Nhưng Nerazzurri cảm thấy rằng chừng nào những người tùy tùng của Samardzic còn tiếp tục thúc đẩy các điều khoản mới, cầu thủ này sẽ chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Sẽ không có thỏa thuận.

Tuy nhiên, theo Di Marzio, cầu thủ này vẫn tiếp tục ở lại Milano. Điều này là do anh ấy vẫn hy vọng sẽ chuyển đến intermilanfc .

Do đó, vẫn có một số lạc quan.

Samardzic có thể quyết định thúc đẩy vụ chuyển nhượng diễn ra bằng cách khăng khăng với người đại diện của anh ấy ký một thỏa thuận theo các điều khoản mà Nerazzurri đã đồng ý.

Trong khi đó, Udinese đã nói rõ với Samardzic rằng họ sẽ bán anh cho Inter hoặc anh sẽ ở lại mùa giải tới.

Di Marzio đưa tin tuyển thủ Serbia gốc Đức sẽ không gia nhập bất kỳ câu lạc bộ nào ngoài Nerazzurri vào mùa hè này.

XEM THÊM :

nhà cái uy tín hàng đầu onbet