Ngôi sao Chelsea được liên kết với Inter Milan có thể kiếm được số tiền lớn chuyển đến Al-Hilal

Inter Milan liên kết hậu vệ Kalidou Koulibaly của Chelsea vẫn có thể quyết định gia nhập gã khổng lồ Saudi Pro League Al-Hilal vào mùa hè này.

Điều này theo ấn bản in ngày hôm nay của tờ Gazzetta dello Sport có trụ sở tại Milan, thông qua FCInterNews, người báo cáo rằng không giống như Romelu Lukaku, cựu ngôi sao 31 tuổi của Napoli không nhất thiết phải từ chối lời đề nghị của câu lạc bộ Ả Rập Xê Út và thúc đẩy Nerazzurri. khoản vay.

Inter rất muốn thử và ký hợp đồng với hậu vệ không được yêu thích của Chelsea, Koulibaly vào mùa hè này.

Nerazzurri coi tuyển thủ người Senegal là sự thay thế tiềm năng cho Milan Skriniar. Họ tin rằng tình trạng của cầu thủ tại Stamford Bridge có thể cho phép họ thâm nhập.

Inter muốn có Koulibaly theo dạng cho mượn. Bất chấp việc cầu thủ này chỉ mới đến Chelsea vào mùa hè năm ngoái trong một vụ chuyển nhượng lớn, Nerazzurri cảm thấy rằng họ rất có thể mang anh ấy về dưới dạng cho mượn, thậm chí có thể The Blues sẽ trả một phần tiền lương cho anh ấy.

XEM NHIỀU THÊM TẠI ĐÂY: intermilanfc.net

Đương nhiên, The Blues không quá hào hứng với khả năng của một chiến dịch như vậy.

Họ muốn bán vĩnh viễn hậu vệ này.

Ngôi sao Chelsea được liên kết, Koulibaly có thể chấp nhận chuyển đến Al-Hilal
Một báo cáo gần đây từ Pháp cho rằng Koulibaly muốn ở lại bóng đá châu Âu. Báo cáo nói rằng cầu thủ 31 tuổi đã từ chối lời đề nghị tiền mặt khổng lồ từ Al-Ittihiad.

Nếu Koulibaly ưu tiên ở lại châu Âu, Inter không phải là lựa chọn duy nhất của anh ấy. Nhà vô địch Đức Bayern Munich được cho là cũng đang nghĩ về một động thái.

Tuy nhiên, sở thích của cầu thủ được cho là trở lại Serie A. Anh ấy đặc biệt muốn có Inter.

Tuy nhiên, không giống như tiền đạo Romelu Lukaku, Koulibaly gần như sẽ không khăng khăng đòi chuyển đến Nerazzurri theo dạng cho mượn.

Theo đó, dự đoán kết quả Inter sẽ không có đủ đòn bẩy để thúc ép Chelsea đồng ý một bản hợp đồng cho mượn.

Do đó, Chelsea sẽ khó ngồi xuống và đồng ý một hợp đồng cho mượn trong đó họ trả một phần tiền lương cho Koulibaly.

Đương nhiên, The Blues sẽ thích một lời đề nghị khổng lồ từ một câu lạc bộ Ả Rập. Điều này vừa đảm bảo rằng họ không phải trợ cấp lương cho Koulibaly, vừa dẫn đến việc cầu thủ người Senegal phải ra đi vĩnh viễn với phí chuyển nhượng.

 

XEM THÊM:

Chelsea để mắt đến thỏa thuận hoán đổi hai đổi một khi người đứng đầu Inter đưa ra bản cập nhật chuyển nhượng Romelu Lukaku

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *