Massimo Pavan gây sốc cho Juventus sẽ cho phép Inter Milan ký hợp đồng với hậu vệ

 

Inter Milan được cho là đã đạt được thỏa thuận với Monza để có được Carlos Augusto trong kỳ chuyển nhượng đang diễn ra, qua đó vượt qua Juventus trong việc theo đuổi hậu vệ trái này.

Juventus đã để mắt đến Carlos Augusto từ mùa giải trước, bị thu hút bởi màn trình diễn mạnh mẽ của anh ấy với Monza và tiềm năng của anh ấy như một sự thay thế phù hợp cho Alex Sandro.

Tuy nhiên, Juventus đã gặp khó khăn trong việc hoàn tất bất kỳ bản hợp đồng nào trong kỳ chuyển nhượng này do những hạn chế về tài chính của họ, buộc phải bán cầu thủ để tạo điều kiện mua lại mới. Hạn chế tài chính này đã dẫn đến việc câu lạc bộ mất các mục tiêu tiềm năng vào tay các câu lạc bộ khác.

Carlos Augusto hiện đã sẵn sàng gia nhập đội hình Inter Milan theo dạng cho mượn với điều khoản mua lại bắt buộc là 13 triệu euro, một thỏa thuận thuận lợi. Mặt khác, Juventus sẽ bỏ lỡ cơ hội đạt được một thỏa thuận đầy hứa hẹn như vậy.

Nhà phân tích bóng đá Massimo Pavan cho rằng đây có thể là một cơ hội bị bỏ lỡ cho Juventus, đồng thời nêu bật những điều khoản có lợi trong thỏa thuận mà intermilanfc đã đảm bảo cho Carlos Augusto.

Ông nói onbet, như được trích dẫn bởi Tuttomercatoweb:

” Nếu những điều kiện này trở thành sự thật, tôi nghĩ đây có thể được coi là một sai lầm tiềm tàng của Juventus . Cầu thủ người Brazil mạnh mẽ và sẽ hữu ích cho người da đen và người da trắng, thậm chí còn hơn thế nữa nếu chỉ cần một số tiền khiêm tốn để có được anh ta.”

Augusto xứng đáng với số tiền đó và bởi vì anh ấy đang trong một hợp đồng cho mượn ban đầu, không có nghĩa là chúng tôi sẽ không chạy đua để có được chữ ký của anh ấy.

Sẽ rất đau lòng khi chứng kiến anh ấy khoác áo intermilanfc , dù biết rằng anh ấy có thể là một trong những cầu thủ của chúng tôi.

XEM THÊM : intermilanfc

nhà cái uy tín hàng đầu onbet