Giám đốc điều hành Monza xác nhận rằng hậu vệ cánh đã yêu cầu chuyển đến Inter Milan

 

Giám đốc điều hành của Monza, Adriano Galliani đã xác nhận rằng hậu vệ cánh Carlos Augusto đã yêu cầu chuyển đến đội hình Inter Milan vào mùa hè này.

onbet Phát biểu với đài truyền hình Ý SportMediaset, thông qua intermilanfc, giám đốc điều hành Brianzoli cũng đưa ra quan điểm rằng cầu thủ 24 tuổi xứng đáng được chơi ở Champions League mùa giải tới.

Trừ những bất ngờ muộn màng, Augusto sẽ sớm trở thành cầu thủ của intermilanfc.

Cầu thủ người Brazil sẽ thực hiện chuyển đổi khi Robin Gosens hướng đến cánh cửa ra đi tại Nerazzurri, để gia nhập Union Berlin.

Augusto là sự thay thế khá tự nhiên cho Gosens. Cầu thủ 24 tuổi này là một trong những cầu thủ có màn thể hiện xuất sắc nhất của Monza ở Serie A mùa trước, ghi 6 bàn thắng và 5 đường kiến tạo cho Brianzoli khi họ đạt được thành tích ấn tượng ở giữa bảng.

Tuy nhiên, như giám đốc điều hành của Monza, Galliani xác nhận, Augusto đã quyết định rằng anh ấy muốn chuyển đến một câu lạc bộ lớn hơn.

Và, CEO nói rõ, gia nhập intermilanfc là yêu cầu cụ thể của cầu thủ.

Galliani lưu ý rằng việc Nerazzurri sẽ tham dự Champions League mùa tới đóng một vai trò lớn trong quyết định của Augusto.

Những cái tên như Juventus, Fiorentina, Atalanta và Torino đều được cho là đã bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với Augusto vào mùa hè này.

Tuy nhiên, không ai trong số đó góp mặt ở Champions League mùa sau.

Galliani xác nhận Robin Gosens muốn chuyển đến intermilanfc 
Galliani lưu ý rằng “Anh ấy sẽ ở cùng tôi trên khán đài [của cuộc đụng độ Coppa Italia của Monza với Reggiana tối nay].”

“Chúng tôi vẫn có một mối quan hệ tuyệt vời,” anh ấy tiếp tục về mối quan hệ của mình với Augusto.

“Mặc dù vậy, chúng tôi phải cung cấp cho cầu thủ những gì anh ấy muốn,” Galliani tiếp tục. “Anh ấy không cố gắng kiếm tiền cho bản thân hoặc người đại diện của mình. Nhưng anh ấy còn một năm nữa là kết thúc hợp đồng và chúng tôi đã có một quyết định mà chúng tôi phải đưa ra.”

“Chúng tôi phải lựa chọn bán anh ấy vào mùa hè này hay giữ anh ấy lại và mất anh ấy theo dạng chuyển nhượng tự do trong 12 tháng.”

Galliani thừa nhận rằng “Tôi rất tiếc khi thấy anh ấy ra đi, giống như tất cả những người hâm mộ khác, nhưng chúng tôi không thể làm gì khác trong tình huống này.”

Giám đốc điều hành lưu ý rằng “Anh ấy chọn Inter vì họ chơi ở Champions League.”

XEM THÊM :

nhà cái uy tín hàng đầu onbet