Các câu lạc bộ Milan sẽ gặp mặt trực tiếp về đề xuất trưng cầu dân ý ở San Siro vào thứ Hai

Các giám đốc có liên quan của cả Inter và Milan sẽ gặp gỡ các đại biểu từ chính quyền địa phương để thảo luận về cuộc trưng cầu dân ý được đề xuất về tương lai của Stadio Giuseppe Meazza trong cuộc gặp mặt trực tiếp đầu tiên về vấn đề này vào chiều thứ Hai và cho kết quả.

Các cuộc thảo luận trong cuộc họp vào thứ Hai được cho là sẽ đề cập đến cuộc trưng cầu dân ý được đề xuất, liệu hai câu lạc bộ có thể xúc tiến kế hoạch xây dựng sân vận động mới hay không và liệu những kế hoạch đó có được thực hiện trước khi kết thúc mùa giải tới hay không.

Cả Nerazzurri và Rossoneri vẫn đang thúc đẩy cuộc trưng cầu dân ý để quyết định tương lai của họ tại San Siro và tin rằng nếu một cuộc trưng cầu diễn ra, thì nó sẽ không xảy ra muộn hơn mùa hè này.

Giuseppe Sala, Thị trưởng Milan, dự kiến ​​sẽ không tham gia cuộc họp vào thứ Hai, sau khi tuyên bố không tán thành cuộc trưng cầu dân ý được đề xuất.

Tuy nhiên, Ủy ban trưng cầu dân ý, do Anna Camposampiero, Andrea Bonessa và Veronica Dini đại diện, cũng như hội đồng quản trị từ Palazzo Marino và đại diện từ lĩnh vực tái tạo đô thị của chính quyền địa phương đều dự kiến sẽ tham dự vào thứ Hai.

 

XEM THÊM:

Cựu hậu vệ Nerazzurri tự tin: ‘Đội hình Inter Milan này không có điểm yếu’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *